Uncategorized

เลือกบริษัทขนส่งรถยนต์ได้สำเร็จ

เลือกบริษัทขนส่งรถยนต์ได้สำเร็จ

เลือกบริษัทขนส่งรถยนต์ได้สำเร็จ

เลือกบริษัทขนส่งรถยนต์ได้สำเร็จ  ขั้นตอนแรกเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุด – การวิจัยอย่างละเอียดบนเว็บไซต์ จากนั้นมองหารายชื่อบริษัทที่คุณเชื่อถือได้ บริษัทขนส่งสินค้าอัตโนมัติเป็นสิ่งที่สองที่คุณควรถามตัวเอง นี่อาจเป็นพื้นที่สุดท้ายที่บุคคลได้รับความเครียดมากที่สุด ความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และชื่อเสียงล้วนมีผลต่อการตัดสินใจ ท้ายที่สุด คุณกำลังส่งมอบรถที่มีค่าที่สุดของคุณให้กับบริษัท มันคุ้มค่าที่จะใช้เวลาของคุณที่นี่ ไม่ใช่แค่วิ่งเข้าไปในบริษัทที่คุณไม่แน่ใจ  UFABET เว็บตรง

ประการที่สอง คุณต้องการให้รถของคุณมีประสบการณ์มากแค่ไหน? หากคุณกำลังจัดส่งจากชายฝั่งหนึ่งไปอีกชายฝั่งหนึ่ง นี่อาจเป็นปัญหาใหญ่ได้ หลายรัฐเรียกร้องให้คุณมีประสบการณ์การขับขี่น้อยกว่าหนึ่งปี ตรวจสอบบันทึกของบริษัทขนส่งรถยนต์สองสามแห่งเกี่ยวกับความพึงพอใจ บริษัทที่ไม่ได้อยู่มานาน – นั่นเป็นสัญญาณที่ดี สิ่งแรกที่คุณต้องการทำคือขอข้อมูลอ้างอิง คำตอบสามคำนั้นใช้ได้ แต่ถ้าการอ้างอิงของคุณเขียนว่าคุณเป็นคนที่ไม่รู้ว่าจะตัดสินใจอย่างไร นั่นก็เป็นปัญหา

คุณอาจต้องการถามคำถามเหล่านี้เกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขากับบริษัทต่างๆ:

ปัญหาคืออะไร?

ปัญหาได้รับการแก้ไขอย่างไร?

เหตุใดจึงเกิดความล่าช้า

คนขับทำอะไรเพื่อปฏิบัติตามคำขอของคุณ?

คนขับเคยรับผิดชอบต่อการชนหรือไม่?

คนขับเคยมีวินัยในเหตุการณ์หรือไม่?

และวันเกิดเหตุมีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

บอกบริษัทเหล่านี้เกี่ยวกับปัญหาที่คุณมี และถามว่าพวกเขาแก้ไขได้อย่างไรในท้ายที่สุด วิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาอื่นกับรถของคุณ ซึ่งเป็นปัญหาที่อาจทำให้คุณเสียเงินมากกว่าที่คุณคิดว่ายินดีจ่าย

สามคำ: โล่งอก

เมื่อคุณอ่านรายละเอียดเหล่านี้เกี่ยวกับบริษัทที่คุณทำธุรกิจด้วย ก็ถึงเวลากำจัดไดรเวอร์ที่ไม่ตรงกับความต้องการของคุณและผู้ที่ทำงานได้ไม่ดีกับความต้องการของคุณ สุดท้าย คิดให้รอบคอบก่อนมอบรถของคุณให้ใครก็ตาม ใช้คำสามคำนี้เพื่อสื่อสารกับคนขับรถของบริษัทเหล่านี้และปรึกษากับคนที่คุณรู้จักซึ่งเคยใช้บริษัทขนส่งรถยนต์มาก่อน ใช้คำเหล่านี้เมื่อทำสัญญากับบริษัทที่คุณตัดสินใจ และอย่าลังเลที่จะใช้คำเหล่านี้เมื่อคุณต้องการส่งสัญญาคืนให้ในภายหลัง

เมื่อถึงเวลา ให้หยิบโทรศัพท์นั้นขึ้นมาและโทรหาบริษัทขนส่งรถยนต์แต่ละแห่งจากสิบห้าถึงยี่สิบแห่งที่คุณระบุไว้ในรายการ ถามคำถามเดียวกับบริษัทเหล่านี้กับทั้ง 15 บริษัท แต่ทำตัวดีๆ และให้โอกาสพวกเขาแต่ละคนได้พักบ้าง คำชมนั้นสำคัญ และหากอีกฝ่ายหนึ่งรับสายชื่นชมคำชมของคุณ พวกเขาก็อาจจะยื่นข้อเสนอกลับ บริษัทขนส่งรถยนต์สิบห้าถึงยี่สิบแห่งเหล่านี้อาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นบริษัทที่ดีที่สุดในเมืองเมื่อถึงเวลาที่จะต้องขนส่งรถของคุณ พวกเขาอาจพิสูจน์ได้ว่าน่าเชื่อถือที่สุด แต่สิ่งสำคัญคือต้องมองภาพรวมเมื่อคุณตัดสินใจว่าจะไว้วางใจบริษัทใด

บริษัทขนส่งสินค้าอัตโนมัติที่รวดเร็วและเชื่อถือได้นั้นคุ้มค่ากับการโฆษณา สิ่งสำคัญคือต้องมองหาคุณสมบัติเหล่านี้ในบริษัทขนส่งรถยนต์ของคุณ และมองหาตัวเลือกจากบริษัทเหล่านี้ที่ช่วยให้คุณใช้เวลาและเงินได้อย่างเต็มที่

ประโยชน์ของน้ำสลัด

ประโยชน์ของน้ำสลัด

ประโยชน์ของน้ำสลัด

ประโยชน์ของน้ำสลัด สลัดมักจะเป็นของชำร่วย หายไปนานจนไม่มีใครสังเกตเห็นใช่ไหม? เว้นแต่จะมีความสำคัญมากทีเดียว พวกเขาเพิ่มปัจจัยที่ให้ความรู้สึกที่ดีและมีความสำคัญต่อรูปแบบการกินเพื่อสุขภาพ

เราทุกคนรู้ดีถึงความสำคัญอย่างยิ่งของความสด และน้ำสลัดก็เหมาะสำหรับสิ่งนั้น หากคุณไม่มีน้ำสลัดในบ้าน แสดงว่าคุณกำลังพลาดรสชาติอันยอดเยี่ยม สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

น้ำสลัดยังใช้งานได้หลากหลายและให้อภัยเมื่อต้องเปลี่ยน คุณค่าทางโภชนาการหมายความว่าครอบครัวของคุณสามารถกินผัก ตัดส่วนของตัวเอง และยังคงเพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศ

ก่อนที่เราจะพูดถึงเรื่องน้ำตาลกับเกลือ เรามาพิจารณากันเสียก่อนโดยด่วน น้ำตาลส่วนใหญ่เป็นคาร์โบไฮเดรต กล่าวคือ ร่างกายจะย่อยน้ำตาลให้เป็นเชื้อเพลิง เกลือเป็นสารกันบูดที่ช่วยให้อาหารมีอายุการเก็บรักษา

ปัญหาคือในฐานะมนุษย์ เราได้รับเกลือมากเกินไปในอาหารของเรา คนอเมริกันโดยเฉลี่ยบริโภคเกลือมากกว่าปริมาณที่แนะนำต่อวันถึงสามเท่า ตัวอย่างเช่น ซอสสปาเก็ตตี้ที่เราโปรดปราน 4 ปอนด์เสิร์ฟพร้อมเกลือ 16 กรัม ในทางกลับกัน นี่เป็นหนึ่งในภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่อสุขภาพของเรา

TheCrepe มาถึงจุดเปลี่ยนของความอื้อฉาวในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 เมื่อการเคลื่อนไหวของอาหารเพื่อสุขภาพเริ่มส่งเสริมการใช้เกลือทะเลและเครื่องปรุงรสตามธรรมชาติอื่น ๆ สิ่งนี้สร้างความรู้สึกในหมู่ผู้ที่ใส่ใจในสุขภาพ และหลายคนยังคงปฏิบัติตามรูปแบบของอาหารที่น่ารื่นรมย์ของครีโอลที่ได้มาจากเครื่องปรุงรสที่มีรสชาติ ผลที่ได้คือกระแสอาหารครีโอลที่ทำให้นิวออร์ลีนส์มีชีวิตชีวาและดีขึ้น

แต่พอเกี่ยวกับอาหารของดินแดนครีโอล หันมาสนใจของหวานกันดีกว่า ผักดองผัดบาปมีมากกว่าส่วนแบ่งที่ไม่ดี อันที่จริงแล้ว อาหารทอดที่มีรสเผ็ดกว่าหลายๆ ชนิดนั้นมีชื่อเสียงเสียดสีจนต้องถูกสั่งห้ามจากเมนูของร้านอาหารหลายแห่ง แต่ผักดองทอดที่มีชื่อเสียงเหล่านี้ยังคงเป็นแหล่งของความพึงพอใจด้านอาหาร พวกเขายังเป็นขนมลายเซ็นรุ่นครีโอล

คนส่วนใหญ่ไม่ได้ออกไปกินบ่อยนัก จากผลสำรวจของ Gallup Poll ล่าสุด ชาวฝรั่งเศสกินอาหารมากที่สุดในสัปดาห์ก่อนวันคริสต์มาส และถ้าคุณodareskichurchareสำหรับอาหารของคุณ อย่าลืมว่าพวกเขานับเป็นส่วน พวกเขายังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการให้ของขวัญอาหารแก่คนที่คุณรักโดยที่ไม่ต้องคิดว่าจะต้องส่งทางไปรษณีย์จริงๆ ดังนั้นครั้งต่อไปที่คุณกำลังพิจารณาของขวัญให้ใครซักคน ให้พิจารณาถึงความน่าจะเป็นที่มันจะถูกส่งไปให้พวกเขาและ Ol’ Dirty Dozen

เป้าหมายหลักในการสร้างจานอย่าง Creole Hot Fish Dish คือการปรุงส่วนผสมที่ดีที่สุด ส่วนผสมที่สดใหม่ที่สุดมีสัมผัสของผีเสื้อบนอาหารที่ละเอียดอ่อนเช่น Creole Hot Fish ปลาร้อนเคลือบด้วยมัสตาร์ดน้ำผึ้งและผลลัพธ์ก็น่าทึ่ง พยายามทำให้การสร้างสรรค์ของคุณสมบูรณ์แบบอยู่เสมอก่อนที่จะลงมือทำ

ในการสร้างสูตรอาหาร อย่าลืมว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณใช้ แต่เป็นวิธีที่คุณใช้สิ่งที่คุณมี ยืนยันที่จะใช้ไก่ทั้งตัวหรือหอยเพราะรสชาติที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขาต้องพกติดตัว เมื่อคุณมีพื้นฐานเบื้องต้นแล้ว คุณสามารถเริ่มการทดลองได้ อาหารเคจันที่มีชื่อเสียงมากมายสามารถพบได้ที่ร้านหนังสือใกล้บ้านคุณ หรือจะคุ้มค่ากับการผจญภัยที่ต้องหาเอง นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้เกี่ยวกับประเพณีของรัฐหลุยเซียนาและดูว่ามีอะไรอยู่รอบตัวเราทุกวันนี้ คุณอาจแปลกใจกับสิ่งที่คุณพบเมื่อออกจากเมืองและขับรถไปสักหนึ่งหรือสองครั้ง

Buying Cheap Tires

Buying Cheap Tires

Buying Cheap Tires

The Life Is Cheap: Why Buying Cheap Tires Is So Amazing If you asked a pedestrian to describe the life, he very well might say it’s frustrating, uncomforting, and unsatisfying.aults are numerous and its experienced that most people have never even been close to happy with their lot. However, if you asked someone who has been there ever since the invention of inexpensive tires, he would tell you it’s a lot better than being without them. UFABET เว็บตรง

Being without them, as most of us are, is something we very much dread. We know that we will eventually tire of this desert and that we will have to buy another set of wheels somewhere else. We already know that it is impossible to go without. But why buy another set when we can put more money in our pocket. Apparently, people all over the world have realized that its unnecessary to buy another set of tires whenever your original set runs out.

Now that we have become used to putting different sets of tires on our cars, we eventually start looking for cheap tires in various stores. We try to save as much money as we can, but this is only a temporary fix. According to experts in the industry, if people would only buy cheap tires, all of our transportation problems would have solved themselves. Everything could only be fixed with cheap tires. They are more economical, and they are quickly less expensive to replace as well. Basically, cheap tires are so easy to replace that you can buy them practically everywhere. Shop in stores that offer cheap tires, and you are sure to find a perfect replacement for your worn-out set.

Consider Your depends Upon Your Vehicle

The main reason why many people start looking for cheap tires are vehicle related. We depend upon our transportation so much, especially in the winter. As the temperatures become extremely cold, our feet stick to the floorboards. Because of this very fact, a good set of snow tires would be the greatest option. However, snow tires are extremely expensive and unrealistic to save our transportation until later in the year. As they are, they do not help us at all in the spring, summer, and fall.

Don’t be surprised if Your automobile is not on a lift. Winter is always hard on vehicles. If yours is not in use, but you still fancy it, you can let your automobile soften the snowy weather a little bit. By changing to a more powerful set of snow tires, you are sure to have a much more pleasant driving experience.

Behaving in the snow

In the winter, we are expected to be cautious and drive more slowly. However, we should also respect the snow and drive in a fashion that is more suitable to our situation. For instance, when we see a informational notice about a snow day ahead, we should slow down and increase our speed because we have to be in the slow lane. In the event that we see a lot of snow as we drive, we should also think about changing to our snow tires, especially if we are going to use our brakes a lot in the coming days.

If you spend a lot of time in the car, you might not have any option but to follow the rules. Whatever you do, try not to create a risk by making an unnecessary emergency stop. Do everything in your power to stay safe when driving in the snow. Leave early to get home.

2009 Hyster

2009 Hyster

2009 Hyster 

2009 Hyster  Corporation recently announced via Twitter that they have scheduled the release of their rendering of the 2009 Hyster Automotive Days concept car for April 24th. The company also revealed that the winning designer for the said concept would beTORO worthwhile and among the best in the industry. According to the company, they expect to produce 50 units of this vehicle.

Hyster rendering of Days concept has been viewed and inspected by 50 units of production cars and soon enough, more than likely more than that, cars from Ford Motor Company, General Motors, and Chrysler will be seeing the cool lookingHyster Days concept car.  สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย

In conjunction with Toyota, General Motors has designed a similar concept car called Phoenix. This concept car has been causing quite a stir since its unveiling in 2008. It is designed to look like a hybrid between a sports car and a space ship. Its front end has the proportions of an Aston Martin DB9, the back door has the proportions of a Rolls Royce Phantom, and its interior the design of an Audi A8.

The Phoenix has been such a great success that General Motors will be producing more of this vehicle. The Edmonton plant of General Motors is currently building four models of this vehicle. The first car to be produced is going to be bigger than the Phoenix as the company hopes to build a larger sports car. The second car will be a coupe, the third will be a sedan, and the fourth will be the sports car. These cars are scheduled to go on sale this fall.

The first concept car from Toyota to make its way to the United States was the Sienna. Though the car was a big hit in Europe, it did not do as well in the United States. Perhaps the car makers in Detroit did not think that the idea of a coupe could be successfully carried across the ocean, or perhaps they were not confident that the consumers would welcome a coupe as they find the current Camry design a bit pedestrian. Whatever the case, the outcome of the coupe idea was poor, as only three units were built.

The next big concept car from Toyota should be the one for the Toyota Land Cruiser, the T5. This vehicle has been recently unveiled at the Los Angeles Auto Show. fittsof the concept are similar to those of the Camry, Tundra, and Highlander. Toyota has also been conceptualizing the shape of this vehicle and it has been revealed that theSidekickis going to be built in the United States. It will be based on the platform used by another car from Toyota, the Highlander. So chances are that the Sidekick will make its way to the United States not just as a concept car but also as a production car.

Another big concept car from Toyota to make its way to the United States is the LFA. The prototype for this vehicle has been created by notable artist Joe styling. The goals of the LFA were to create a compact, two person sports car that could be used for hill running, and at the same time, be efficient enough for city driving. The art style and design were intended to represent something angelic and serpentine, though the actual design has no serpentine design. Toyota has been hoping to export this vehicle to popular racing circuit in the United States.

The Ford Transit Minibus

The Ford Transit Minibus

The Ford Transit Minibus 

The Ford Transit Minibus is a quality vehicle that has been produced by the Ford Motor Company. The model has been introduced in 1993 and since then has proven its worth. This Minibus is also one of the most described models in Europe. The Ford Minibus is also known as the Ford Transit or Ford Taps along with the Mercury Tracer. สล็อตเว็บตรง

The first generation of this vehicle was available with three engines and these were the 3.5 liter V6, the 3.9 liter V8 and the 5.4 liter V8. These three engines proved to be quite effective when needed but were also proved to be very costly. Due to this, the Ford Motor Company decided to produce lesser numbers of this vehicle. This decision was quite beneficial for the company, as it had resulted in selling passes to other vehicles sold in Europe. Just like any other minibus type vehicle, the Ford Transit Minibus is equipped with two doors, a large passenger compartment, a bank of fog lights, and an underbody shield. The major difference is that the Ford Minibus is commonly used by taxi services and is internally regulated.

Even though the Ford Transit Minibus may not been designed specifically for applications in transportation, Ford has managed to make this vehicle as aerodynamic and as lavishly appointed as possible. The name Ford Minibus refers not only to the exterior design but also to the interior features which are very much familiar. The features are also known as the characteristics of a minibus. They include bi-xenon headlamps, multiple Flag and Camp function, two roof levels including a rear platform and third floor, passenger and baggage privacy partition, additional luggage compartment, radio compartments, and a minimum of three bays. The rear of the vehicle also features a unless door located at the back of the van. This apart, the vehicle provides parking sensors for the rear, an overhead cup board, storage compartments within the rear firewall, and a sliding/lazer tray system.

This minibus is one of those vehicles with which charitable organizations have associated themselves. It has been seen that Ford Transit Minibuses are used as the company’s method ofBringing children and youth to and from their various Plans. These Campuses may require air conditioning , heating ( except in cold weather), electrical hook-ups for laptops, and every other facility that can be thought of to assist travellers.

The specifications of the Ford Transit Minibus include Showa D2.0 Entertainment (1680 movies RX, RX-S, S3, unrecruessed models), RX-8 Sport, RX-8 4WD, RX-8 AT and the Turbo X-Treme. Its other features include flat mats, aislecollapse, aisle divider, operating manual , service bar as well as roof exhaust , roof collector , air matt , transaxle, cabin plastics , materials , roof panels , bonnet, cowlings , servicefuiser, instrument , electrical and mechanics. Features like this have made it popular not only in the UK but many other countries. It is currently one of the highest selling American minivans in the UK and it immediately became a favourite with the British Sub Mechanicals, who used to view it as a Taru because of its features when they were looking to hire or purchase a Minibus.

ยานยนต์Focus Lifts และพรมปูพื้น

ยานยนต์Focus Lifts และพรมปูพื้น

ยานยนต์Focus Lifts และพรมปูพื้น

ยานยนต์Focus Lifts และพรมปูพื้น เมื่อคุณมีรถบรรทุกหรือ SUV มีสองทางเลือกในการปกป้องรถบรรทุกหรือ SUV ของคุณทุกครั้งที่คุณอยู่บนท้องถนน ก่อนอื่น คุณมีอุปกรณ์ป้องกันภายนอกจากแบรนด์ดังอย่าง Weathertech แต่คุณยังสามารถเลือกอุปกรณ์ป้องกันภายในที่มีพรมปูพื้นแบบ OEM และหัวเกียร์แบบ OEM ได้จาก AutomotiveFocus.com ทั้งสองตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการขับขี่ทั้งทางไกลและระยะสั้น และจะช่วยปกป้องรถบรรทุกหรือพรม SUV ของคุณจากการสึกหรอ  สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

พรมปูพื้นจาก Automotive Focus เป็นเพียงความสมดุลที่ลงตัวระหว่างสไตล์และความสะดวกสบาย มาดูประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

1) W Axles & Springplolves – ทุกการขับขี่ที่คุณขับจะไม่เพียงแต่เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การยึดเกาะที่ดีขึ้นอย่างมาก เบรกโรเตอร์ของคุณจะมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นเช่นกัน เนื่องจากเวลาและแรงที่ต้องใช้ในการหยุดลดลง รู้ว่าฉันหมายถึงอะไร ไม่มีล้อหมุนอีกต่อไปในขณะที่อยู่บน I-15? รัศมีสภาพอากาศทั้งหมดรับประกันว่าจะอยู่ได้นาน 5 ปีและทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องใช้น้ำยากันน้ำและเข้ากันได้กับ Spray On Wax ของคุณ!

2) Sealed Pedals – อะไรคือจุดที่จะซื้อตัวดูดซับสต็อกหากพวกเขาไม่ปกป้อง floorboard ของคุณเพียงพอ? ไม่ต้องสงสัยเลยว่ารองเท้าที่ปูด้วยพรมจะช่วยให้รองเท้าของคุณเย็นสบายในวันฤดูร้อนเหล่านั้น รูปแบบลายนูนสองสีไม่เพียงแต่จะดูเท่เท่านั้น แต่ยังเพิ่มชั้นการป้องกันเกลือจากถนนและสิ่งสกปรกอื่นๆ ที่เป็นอันตรายอีกด้วย

3) ที่นั่ง – การรักษาที่นั่งเดิมไว้เป็นคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่สำคัญสำหรับรถของคุณ จากมุมมองของคุณ ฉันแน่ใจว่าคุณจะต้องการรักษาคุณค่าและรูปลักษณ์ของที่นั่งของคุณ เพื่อรูปลักษณ์ที่ดีขึ้น คุณสามารถเลือกสไตล์ของ BBCode ที่มีอยู่และ/หรือใส่แบบและสีของที่นั่งของคุณเองได้ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับที่หุ้มที่นั่ง โปรดดูลิงก์ด้านล่าง

4) Custom Car Seats – กำลังมองหา JWL, VW, Ford หรือ BMW หรือไม่? ด้านล่างนี้คือลิงค์ไปยังที่หุ้มเบาะนั่งคุณภาพดีที่สุดบางส่วนที่มีให้บริการทางออนไลน์ ด้วยที่นั่งสำรองมากกว่า 7000 ที่มีจำหน่าย คุณจะสามารถค้นหารถรุ่นใดก็ได้ที่คุณต้องการในราคาที่ไม่แพงมาก

ครอบคลุม VW BugSeat ครอบคลุมที่นั่ง VW Cabriolet

หากคุณมีรถบัส ลีมูซีน หรือรถยนต์ของ VW เบาะนั่งแบบคัสตอมออโต้ของสหรัฐฯ จะรับประกันว่าจะได้ผ้าคลุมรถโฟล์คคุณภาพสูงสุด นอกจากนี้ Custom Auto Seats ของสหรัฐอเมริกายังมีแผงป้องกันแมลงสำหรับกระจกหลังและเบาะหลังของคุณ สั่งซื้อออนไลน์ตอนนี้และมองไปข้างหน้า

ชุดหุ้มเบาะแต่ง BMW Z3 Corvette

เพื่อการปกป้องสูงสุดสำหรับ Z3 Corvette ของคุณ Custom Auto Seats ของสหรัฐอเมริกาจะมอบของขวัญที่ไม่ซ้ำใครและราคาไม่แพงที่จะทำให้ Corvette ของคุณเป็นที่ต้องการ การติดตั้งที่หุ้มเบาะนั่งแบบคัสตอมเป็นเรื่องง่าย เพียงคลุมเบาะนั่ง ถอดแล้วใส่ฝาครอบเดิมกลับเข้าไปใหม่ มีให้เลือกทั้งแบบ Sport, Touring และ Hard พร้อมด้วยสีสันที่หลากหลายเพื่อให้เข้ากับรสนิยมของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ซื้อของรอบ ๆ และเปลี่ยนสีเพื่อให้ดูสด

บีเอ็มดับเบิลยูชื่นชมชุดหุ้มเบาะนั่งแบบคัสตอมด้วยฝาครอบพวงมาลัย Z3 Corvette คุณภาพสูง มันเพิ่มความรู้สึกที่แม่นยำให้กับล้อและให้การยึดเกาะที่คุณต้องการสำหรับ Corvette ของคุณ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่หุ้มเบาะนั่งแบบคัสตอมและอุปกรณ์เสริมต่างๆ โปรด